Xem chi tiết file PDF sách Lịch Sử Và Địa Lý 6 - Lớp 6 của nhà xuất bản Chân Trời Sáng Tạo

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh thân mến!

Sách giáo khoa Lịch sử và Địa lí 6 (Bộ Chân trời sáng tạo) được biên soạn bám sát những nội dung, yêu cầu của Chương trình môn Lịch sử và Địa lí cấp Trung học cơ sở nhằm hình thành, phát triển ở học sinh năng lực lịch sử và năng lực địa lí, đồng thời góp phần cùng các môn học khác và hoạt động giáo dục khác giúp học sinh hình thành, phát triển các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung, đặc biệt là tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào về truyền thống dân tộc, thái độ tôn trọng Sự đa dạng của lịch sử thể gió và văn hoá nhân loại, ước muốn khám phá thế giới xung quanh, kĩ năng vận dụng những điều đã học vào thực tiễn cuộc sống,…

Sách gồm hai phần, tương ứng với hai phân môn Lịch sử và Địa lí:

Phần Lịch sử: Giới thiệu những nội dung cơ bản về lịch sử thế giới, lịch sử khu vực Đông Nam Á và lịch sử Việt Nam từ thời nguyên thuỷ đến thế kỉ X. Phần này gồm 5 chương, 21 bài.

Phần Địa lí: Giới thiệu những nội dung cơ bản về địa lí tự nhiên đại cương. Phần này gồm 7 chương 25 bài (kể cả bài Mở đầu).

Theo định hướng phát triển toàn diện phẩm chất, năng lực người học, mỗi bài học đều được tổ chức thành các hoạt động học tập trên cơ sở của các thành phần cơ bản: mở đầu, hình thành kiến thức mới, luyện tập và vận dụng.

Chúc các em thật nhiều niềm vui khi đồng hành cùng với quyển sách giáo khoa này.

CÁC TÁC GIẢ

 

Click để download Sách Giáo Khoa Lịch Sử Và Địa Lý 6 - Nhà Xuất Bản Chân Trời Sáng Tạo