Xem chi tiết file PDF sách Giáo Dục Thể Chất 7 - Lớp 7 của nhà xuất bản Cánh Diều

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em học sinh yêu quý!

Giáo dục thể chất là một trong những môn học giúp tăng cường sức khoẻ, mang lại niềm vui, hứng thú cho các em. Cuốn sách Giáo dục thể chất 7 thuộc bộ sách Cánh Diều được biên soạn theo hướng gợi mở, nội dung phù hợp sẽ giúp các em phát huy khả năng tư duy, sáng tạo trong tập luyện và góp phần phát triển các năng lực, phẩm chất cần thiết.

Cuốn sách được bố cục thành ba phần chính:

Phẩm Kiến thức chung trang bị cho các em các kiến thức về lựa chọn và sử dụng các yếu tố của môi trường tự nhiên trong tập luyện.

Phần Vận động cơ bản được thiết kế thành bốn chủ đề: Chạy cự li ngắn (60 m), Nhảy xa kiều ngồi, Chạy cự li trung bình, Bài tập thể dục.

Phần Thể thao tự chọn gồm ba môn thể thao khác nhau (Bóng rổ, Bóng đá, Đá cầu) để các em học sinh và giáo viên có những lựa chọn phù hợp với điều kiện từng trường, từng vùng, cũng như đáp ứng được sở thích, năng lực và rèn luyện sức khoẻ khi tập luyện các môn thể thao.

Các em hãy thường xuyên học tập theo hướng dẫn của thầy, cô giáo và sử dụng cuốn sách Giáo dục thể chất 7 như một cẩm nang để tập luyện nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Chúc các em có những giờ học Giáo dục thể chất thật vui khoẻ và đạt kết quả tốt!

CÁC TÁC GIẢ

 

Click để download Sách Giáo Khoa Giáo Dục Thể Chất 7 - Nhà Xuất Bản Cánh Diều