Xem chi tiết file PDF sách Tin Học 3 - Lớp 3 của nhà xuất bản Cánh Diều

Hãy kéo xuống cuối trang để download file PDF

 

LỜI NÓI ĐẦU

Các em thân mến!

Quyển sách Tin học 3 là người bạn mới của các em, mang đến cho các em những điều bổ ích và thú vị. Qua đó giúp các em thông minh hơn trong cách suy nghĩ, sử dụng máy tính để học tập và làm một số việc tốt hơn.

Quyển sách sẽ hướng dẫn các em khám phá 6 chủ đề: Máy tính và em; Mạng máy tính và Internet; Tổ chức lưu trữ, tìm kiếm và trao đổi thông tin; Đạo đức, pháp luật và văn hoá trong môi trường số; Ứng dụng tin học; Giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính. Trong chủ đề Ứng dụng tin học, các em sẽ được học một trong hai chủ đề con: “Sử dụng phần mềm luyện tập thao tác với chuột máy tính” hoặc “Sử dụng công cụ đa phương tiện để tìm hiểu thế giới tự nhiên”.

Mỗi chủ đề gồm một số bài học. Mỗi bài học có những Hoạt động học tập giúp các em tiếp nhận được kiến thức, kĩ năng mới. Mục Ghi nhớ sau mỗi bài học giúp các em tổng hợp lại được những điều cốt lõi nhất của bài học. Phần Luyện tậpVận dụng giúp các em ôn tập, củng cố, vận dụng những điều mới mẻ mà mình vừa học.

Chúc các em cùng với người bạn Tin học 3 một năm học mới với nhiều niềm vui và khám phá được nhiều điều bổ ích, lí thú của tin học.

Các tác giả

 

Click để download Sách Giáo Khoa Tin Học 3 - Nhà Xuất Bản Cánh Diều